Nonstop - 2018 (Đặc Biệt) - Chúc Mừng U23 Việt Nam Chiến Thắng - Deejay Trally Live Mix

Chưa có ai thích bài hát này
Đề xuất lên Facebook:Thông tin bài hát Thêm bạn

Thanh vien trally1972

trally1972

Ca khúc: Nonstop - 2018 (Đặc Biệt) - Chúc Mừng U23 Việt Nam Chiến Thắng - Deejay Trally Live Mix

Thể loại: Nonstop

Album: Đang cập nhật

Người Gửi: trally1972

Số lần nghe: 29,964

Số lần tải: 873

Bình chọn: 9 Bình chọn

Track list:

Nhạc sàn Nonstop - 2018 (Đặc Biệt) - Chúc Mừng U23 Việt Nam Chiến Thắng - Deejay Trally Live Mix

Duration : 01 : 18 : 01
Type : Mp3 Format Sound
Bits : 320 Kbps
Size : 179 Mb
Tempo : 142

Track List :
Trong tiếng QUỐC CA VIỆT NAM của NGÀY HỘI BÓNG ĐÁ (OH LE OH LE) châu lục . TÔI VÀ BẠN (ME AND YOU) cùng hô vang tên thần tượng của mình và chúng ta cùng nhận ra niềm hy vọng vẫn CÒN SỐNG (ALIVE) .
LỊCH SỬ (HISTORY) bóng đá đã được người Việt Nam viết nên một trang mới . Đó thực sự như một PHÉP MẦU (MIRACLE) . Chúng ta đã ĐI THEO ÁNH SÁNG (FOLLOW THE LIGHT) của con tim dẫn đường , ánh sáng của tinh thần mầu cờ sắc áo . Và đã có lúc những giọt NƯỚC MẮT (CROCODIE) đã rơi nhưng phần thưởng luôn là những bàn thắng làm say đắm lòng người .
Hãy VỀ VỚI ĐỘI CỦA CHÚNG TÔI để tận hưởng không khí tuyệt vời này . Nào chúng ta cùng làm bánh , cùng BƠM MỨT (JUMP UP THE JAM) , nào chúng ta cùng bày tiệc , châm một điếu xì gà HAVANA và nâng ly chúc mừng những NGƯỜI HÙNG (HEROS) của chúng ta . Nào hãy cháy lên LỬA THIÊNG (SUPER FIRE) trong ta ... ... ... And the next is tracks : SEXY LADY - VEGAS Ft FREEDOM - PANG PANG PA LANG - LOW Ft DYNAMITE MUSIC - ĐƯỜNG ĐẾN VINH QUANG .

                                   THE END

Chúc các bạn trên Matxac.com nghe nhạc vui vẻ

Bản mix Nonstop - 2018 (Đặc Biệt) - Chúc Mừng U23 Việt Nam Chiến Thắng - Deejay Trally Live Mix do DJ trally1972 Remix, trình bày bởi nhiều ca sĩ. Thuộc thể loại Nonstop

Bạn có thể nghe nhạc nonstop trực tuyến trên matxac.com với thời gian dài và tốc độ cực nhanh, Tải bản mix nonstopNonstop - 2018 (Đặc Biệt) - Chúc Mừng U23 Việt Nam Chiến Thắng - Deejay Trally Live Mix - trally1972 ngay trên MatXac FC. Về thể loại nhạc DJ chất lượng cao, matxac.com tự hào là một trong những Website chia sẻ nhạc DJ, tải nhạc DJ lớn nhất, Những bản Mix do chính các DJ hàng đầu Việt Nam và các thành viên đóng góp.

Bình luận trên MatXac

Bình luận trên Facebook

Hướng dẫn cách bình luận