Việt Mix - Monkey - Kí Ức - DJ Hưng Chuột Remix

Đề xuất lên Facebook:Thông tin bài hát Thêm bạn

Thanh vien DJ Hưng Chuột

DJ Hưng Chuột

Ca khúc: Việt Mix - Monkey - Kí Ức - DJ Hưng Chuột Remix

Thể loại: Việt remix

Album: Đang cập nhật

Người Gửi: DJ Hưng Chuột

Số lần nghe: 50,455

Số lần tải: 1,012

Bình chọn: 43 Bình chọn

Track list:

Nhạc sàn Việt Mix - Monkey - Kí Ức - DJ Hưng Chuột Remix

Link Dowload:http://www3.zippyshare.com/v/89404512/file.html

Lời bài hát:

DK: Gjờ buồn chi biết anh không còn mơ phút giây chung đường,đành vậy thui bước đi chúc mong anh được vui.Nhìn anh quay bước đy trái tym đau nói sao lên lời, đành vậy thui mãi trôn những kỉ niệm xưa.

Rap:1 lần nữa tim lại nhói đau. khi thấy anh đi bên một người con gái,nước mắt rơi mà không thành lời,cố quay đi cớ sao nước mắt thấm đẫm trên đôi mi,vì cớ làm sao đôi ta lại chia li,khóc làm chi tiếc thương làm gì,lỗi do ai,lỗi vì ai,hay là do anh yêu 1 người con gái thứ 2 nên giờ đây chính em phải nói câu see good bye,nước mắt cứ rơi rơi,tâm hồn lẫn thể xá tả tơi,con tim em nói không lên lời,đến nụ cười đến ánh mắt rồi đến bờ môi,nhớ đến anh ngàn năm vẫn đợi,vẫn trông ngóng hình bóng người xưa,anh đã không còn yêu em nữa,tất cả đã không còn được như ngày xưa,hãy quên đy những gì đã hứa,nước mắt cứ lăn xuống đôi môi,để kí ức sẽ mãi dần trôi,con đường xưa giờ chỉ còn lại một lối,sẽ còn lại chỉ mình tôi cứ bước đy không 1 chút suy nghĩ,vì tất cả những gì em đã trải qua,những kỉ niệm sẽ được trôn dẫu bằng hoài niệm,những kỉ niệm đã khiến em phải xót xa.

DK: Gjờ buồn chi biết anh không còn mơ phút giây chung đường,đành vậy thui bước đi chúc mong anh được vui.Nhìn anh quay bước đy trái tym đau nói sao lên lời, đành vậy thui mãi trôn những kỉ niệm xưa.

Đừng buồn chi,sẽ quên ngày qua có anh,hãy cứ vui bên người ta.

Rap: Khi nhìn anh đang đy bên ai,em đã cho là đã nhìn sai,nhưng sự thật diễn ra trước mắt đã không hề thay đổi,bàn tay anh sưởi ấm cho ai,cho hơi ấm từng nơi đôi môi,người thứ 3 cướp mất tình cảm của đôi ta những ngày qua,em đã cố kìm những giọt nước mắt đang tuôn trào mà sao nước mắt tuôn rơi mang theo bao nhiêu ngẹn ngào,có nhớ đến ngày xưa cùng nhau hẹn thề dưới nơi trăng sao ,mà giờ đây chỉ là dối trá và phũ phàng anh trao.

Dk:Một mình em nhìn ánh sao thật đẹp biết bao,nhớ những ngày bước bên người chắp tay mình cùng nguyện cầu.Ngày xưa anh đã ước chi, lệ ướt mi,chẳng còn gì,bước bên người nhớ chi nhjều,quên từ đây.

Rap:Ngày ra đi trái tim em vẫn mang hình bóng của anh,để giờ đây em mới hay,tình yêu đó nay đã đổi thay,đã bao đêm thức trắng đêm ngày,chợt đau nhói,chỉ mình em ôm nỗi nhớ đơn côi,để giờ đây em mới hay hạnh phúc là do em không thể bắt lấy,gjây phút này bên ngươi ấy vs bao nhjêu hạnh phúc tràn đầy,anh đã không còn thuộc về em, em sẽ nhớ mãi lời hứa vs anh khi xưa,tất cả như trải qua 1 cơn mưa.

Dk:Em mong anh sẽ thật vui bên người mới,còn em sẽ cố quên anh đy thật mau.

Rap: Rồi ngày mai đây trên con đường mà em bước đy,sẽ không còn có anh bên cạnh,sẽ không còn có ai cầm đôi tay em để sưởi ấm những mùa đông sang không có anh sẽ trở lên lạnh câm,dẫu biết rằng,giữa em với anh đang có 1 khoảng cách thật xa xăm,nhưng mà sao trái tim vẫn cứ hoài đau nhói,1 mình em ngóng chờ trong mòn mỏi,cho dù anh đã không còn yêu em nữa nhưng em vẫn luôn mãi gjữ lấy những kí ức ta đã dựng xây,còn tình yêu của chúng ta hãy để nó tan thành mây.

Dk: ngày nào đây tình vút bay tình ta có nhau,bao êm đềm nắm tay và chiếc hôn nào trao nhẹ nhàng,Giờ bên anh chẳng vs em cùng vs anhn xát vai kề,hãy gjữ lại ,chút kỉ niệm trong tình yêu.

Bài Rap này Hưng thích đã lâu rồi nên quyết tâm làm = đc.Do đây là lần đầu mix rap nên có gj các bạn ném gạch nhẹ tay cho Hưng nha.Còn lời bài hát là do Hưng nghe và tự viết lại nếu có sai sót mong các bạn bỏ qua nha

Bản mix Việt Mix - Monkey - Kí Ức - DJ Hưng Chuột Remix do DJ DJ Hưng Chuột Remix, trình bày bởi nhiều ca sĩ. Thuộc thể loại Việt remix

Bạn có thể nghe nhạc nonstop trực tuyến trên matxac.com với thời gian dài và tốc độ cực nhanh, Tải bản mix nonstopViệt Mix - Monkey - Kí Ức - DJ Hưng Chuột Remix - DJ Hưng Chuột ngay trên MatXac FC. Về thể loại nhạc DJ chất lượng cao, matxac.com tự hào là một trong những Website chia sẻ nhạc DJ, tải nhạc DJ lớn nhất, Những bản Mix do chính các DJ hàng đầu Việt Nam và các thành viên đóng góp.

Bình luận trên MatXac

Bình luận trên Facebook

Hướng dẫn cách bình luận